Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty Cổ Phần Sao Mai

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Số nhà 577 - Đường Lý Thái Tổ - Quang Trung - TP. Thái Bình - Tỉnh Thái Bình
Điện thoại : 036.3833216
Fax : 036.3831662
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 28/12/2001
Tên giám đốc : Phạm Dương Minh

Intro Công Ty Cổ Phần Sao Mai

Công ty Cổ phần Sao Mai được Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thái Bình cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh số 1000282691 với mã số thuế là 1000282691 có:

            Tên Công ty viết bằng tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN SAO MAI

Tên Công ty viết bằng tiếng Anh: SAOMAI JOINT STOCK CAMPNY

Tên  Công ty viết tắt: SMC

và có Trụ sở : số nhà 577, đường Lý Thái Tổ, Phường Quang Trung, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Điện thoại : 036.3833.216                                      Fax:            036.3831.662

Email : info@duocsaomai.com                           Website :    www.duocsaomai.com

Ngành, nghề kinh doanh:

-         Mua bán thuốc thành phẩm phòng và chữa bệnh cho người.

-         Mua bán thiết bị quang học, thiết bị y tế, nha khoa và thiết bị bệnh viện.

-         Mua bán thực phẩm chức năng.

-         Mua bán mỹ phẩm.

-         Mua bán hóa chất phục vụ xét nghiệm y tế.

-         Dịch vụ bảo quản thuốc.

Vốn điều lệ: 18.600.000.000 đồng (Mười tám tỷ sáu trăm triệu đồng).

Tổng số cổ phần : 1.860.00

Mệnh giá cổ phần : 10.000 đồng.

Danh sách cổ đông sáng lập: 6 cổ đông :

  1. Ông Đào Trọng Tài, sinh ngày 24/8/1945 – Chủ tịch Hội đồng Quản trị.
  2. Ông Phạm Dương Minh.
  3. Bà Đào Thúy Hà.
  4. Ông Nguyễn Thanh Tùng.
  5. Bà Bùi Thị Nhuận.
  6. Bà Đào Thị Hồng Anh.

Người đại diện theo pháp luật: Ông Phạm Dương Minh - Chức vụ: Tổng Giám đốc - Sinh ngày 07/11/1973.

Chúng tôi hiện đang có 2 văn phòng đại diện ở 2 tỉnh, Thành phố lớn là:

-         Văn phòng đại diện tại Thành phố Hà Nội, địa chỉ: P408, Lầu 4, số 1, phố Lê Phụng Hiểu, Phường Tràng Tiên, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

-         Văn phòng đại diện tại Thành phố Hải Phòng, địa chỉ: số 100, Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Tình hình tài chính:

-         Vốn lưu động : 20 tỷ đồng

-         TSCĐ: gồm Kho, nhà xưởng, nhà thuốc, trụ sở công ty, văn phòng đại diện trị giá 60 tỷ đồng.

Với phương châm kinh doanh”Thuốc tốt cho mọi nhà”, thương hiệu SAOMAI luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm dược phẩm, trang thiết bị y tế có chất lượng cao và hiệu quả điều trị tốt để cung ứng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Tỉnh Thái Bình nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Qua 10 năm phát triển và trưởng thành, SAOMAI xứng đáng và đã trở thành đối tác tin cậy của các thương hiệu dược phẩm lớn tại Việt Nam từ đó Công ty Cổ phần SaoMai chúng tôi luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao, hàng năm tăng từ 30-35%. Doanh thu năm 2011 ước đạt 150 tỉ đồng.

Công ty Cổ phần Sao Mai có trình độ học vấn cao và kĩ năng dược phẩm chuyên sâu, với gần 300 cán bộ công nhân viên trong đó có 2 thạc sĩ về dược và kinh tế, 25 cán bộ có trình độ Đại học, còn lại là có trình độ từ sơ cấp trở lên. Hiện tại chúng tôi có 4 nhà thuốc hiện đại (Nhà thuốc 79-Quang Trung, Nhà thuốc 510 Lý Bôn, Nhà thuốc 626 Lý Bôn, Nhà thuốc Km4 Hùng Vương) đạt tiêu chuẩn GPP và hơn 200 đại lý bán buôn, bán lẻ.

Công ty chúng tôi có qui trình phân phối hiện đại, có xe bảo ôn, kho lạnh bảo quản, hệ thống quản lý cung ứng tiên tiến và nhiều thành tích cao đạt được như: Hai năm liền được thủ tướng Chính Phủ tặng giải bạc chất lượng quốc gia, đạt tiêu chuẩn Iso 9001-2008 (Hệ thống Quản lý chất lượng)…Công ty chúng tôi được nhiều đối tác lớn tin cậy, đặc biệt chúng tôi được lựa chọn là Công ty duy nhất ở Việt Nam phân phối dòng sản phẩm bơm tiêm an toàn, bơm tiêm sử dụng 1 lần đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

            Trong tương lai, Công ty Cổ phần Sao Mai luôn giữ vững mục tiêu hàng đầu: THUỐC TỐT CHO MỌI NHÀ. Không ngừng nâng cao năng lực hệ thống quản lý phân phối cũng như đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong bảo quản cung ứng thuốc .Hiện tại chúng tôi đang có kho, văn phòng rộng 6.000m² sẵn sàng để sản xuất các trang thiết bị y tế phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu với những điều kiện thuận lợi chúng tôi đang có sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư nước ngoài hợp tác đầu tư cùng chúng tôi để thực hiện được những mục tiêu cao hơn. Công ty cổ phần SAOMAI sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để giữ vững là doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh Thái Bình, là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn tại Việt Nam và thế giới phát triển mở rộng thương hiệu “SAOMAI-thuốc tốt cho mọi nhà” trên toàn quốc.

Rất mong nhận được sự hợp tác đầu tư từ các Quý Công ty!

Trân trọng cám ơn !