Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT GIANG NGỌC

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 45 Trần Thủ Độ, P. Tiền Phong, TP Thái Bình
Điện thoại : 0363 842 149
Fax : 0363836328
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 19/02/2004
Tên giám đốc : NGUYỄN MINH NGỌC

Intro CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT GIANG NGỌC

Công ty TNHH TM & SX Nội Thất Giang Ngọc là Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất. Thành lập từ năm 2004, trải qua bao khó khăn, thử thách, Giang Ngọc đã khẳng một thương hiệu thành công trên thị trường Thái Bình và một số tỉnh, thành phố khác trong cả nước. 

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì trang trí nội thất trở thành một phần không thể thiếu trong mọi không gian kiến trúc. Nó không chỉ mang tính chất tiện ích mà còn thể hiện giá trị, cá tính, phong cách, sự hiểu biết của người sở hữu. Với phương châm làm “bừng sáng không gian” thăng hoa giá trị, Giang Ngọc đã trở thành đối tác tin cậy cũng của các cơ quan, trường học, là địa chỉ thân thiết và gần gũi với mọi gia đình.

Các sản phẩm của Nội thất Giang Ngọc luôn phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chất liệu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, ngoài việc tự sản xuất, thiết kế ra những sản phẩm Nội thất tinh xảo từ những nghệ nhân lành nghề, Giang Ngọc là nhà phân phối cho nhiều hãng nội thất có uy tín trong và ngoài nước như: nội thất Hòa Phát, nội thất Hoàng Anh Gia Lai, nội thất liên doanh Hàn Quốc Fami, nội thất 190…Bên cạnh đó, Giang Ngọc cũng đầu tư phát triển việc kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện mát; các thiết bị y tế, trường học và dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công ty. Với mỗi dự án kiến trúc, Giang Ngọc luôn có những tư vấn hợp lý nhất. Hãy đến với Giang Ngọc, chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định giá trị của không gian và giá trị của chính bạn!